หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดทุกวัด
   หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ จ.เชียงใหม่
   หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ จ.ลพบุรี
   พระสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช
   หลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้ว
   หลวงปู่ผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง
   หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
   ครูบาดวงดี
   หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภู จ.อุบลราชธานี
   หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน จ.สุรินทร์
   พระพุทธชินราช
   พระเครื่องเนื้อดินและเนื้อผงว่าน
   พระเครื่องเนื้อโลหะ
   เครื่องรางของขลัง
   พระบูชา
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 2
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 51
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 782,070
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
23 เมษายน 2561
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
  หลวงตาม้า วัดพุทธพรหมปัญโญ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

พระหลวงตาม้า

[ +zoom ]
พระกริ่งโปร่งฟ้า วิริยธโร บรมจักรพรรดิ์ เนื้อธาตุกายสิทธิ์ ก้นอุดกริ่งและแร่โคตรเศรษฐี,ชนวนเหรียญเปิดโลกหลวงปู่ดู่ หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ
รหัสสินค้า : หลวงตาม้า001
พระกริ่งโปร่งฟ้า วิริยธโร บรมจักรพรรดิ์ เนื้อธาตุกายสิทธิ์ ก้นอุดกริ่งและแร่โคตรเศรษฐี,ชนวนเหรียญเปิดโลกหลวงปู่ดู่ หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ มาพร้อมกล่องเดิมๆ จากวัดครับ
 
ข้อมูลเพิ่มเติมครับ: หลวงตาม้าได้มอบหมายให้คณะกองทุนหลวงปู่ปาน โสนันโทฯ จัดสร้าง “พระกริ่งโปร่งฟ้า” ขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพื่อสงเคราะห์เหล่าคณะศิษย์และผู้ศรัทธาอีกครั้ง โดยครั้งนี้ท่านหลวงตาม้าได้ดำริให้จัดสร้างทั้งเมตตาให้ดำเนินงานทำพิธีกรรมตามแบบโบราณประเพณีทุกประการ ทั้งให้ประกอบพิธีเททองและพุทธาภิเษกที่ถ้ำเมืองนะภายในวัดพุทธพรหมปัญโญ นับเป็นมหาเมตตาเป็นอย่างยิ่งที่ท่านหลวงตาม้าได้เมตตาสงเคราะห์ลูกหลานและเหล่าศิษยานุศิษย์ให้ได้ร่วมบุญครั้งประวัติศาสตร์ของถ้ำเมืองนะ และด้วยเวลาอันเหมาะสมจากการสร้างรุ่นแรกจนถึงรุ่นสองนี้นับเป็นเวลาได้ 9 ปี เท่ากับนวโลกุตระธรรมพอดี จึงถือเป็นความพิเศษแบบไม่ใช่บังเอิญที่ท่านหลวงปู่ดู่เคยกล่าวไว้ว่า “ในพระพุทธศาสนาไม่มีคำว่าบังเอิญ” ด้วยความเป็นอุดมมงคลเป็นอย่างยิ่งท่านหลวงตาม้าได้เมตตาให้นำชื่อจริงของท่านต่อท้ายไว้และแฝงด้วยพลังจักรพรรดิ์ตามแนววิชาของหลวงปู่ดู่ผู้เป็นอาจารย์ของท่าน โดยได้ถวายพระนามพระกริ่งรุ่นนี้ว่า “พระกริ่งโปร่งฟ้าวิริยะธโรบรมจักรพรรดิ์” 
 
สร้างเพียง 2556 องค์แค่แร่โคตรเศรษฐีและชนวนเหรียญเปิดโลกหลวงปู่ดู่ก็คุ้มแล้วครับ มีประสบการณ์ครับ เหมาะกับผู้ที่สวดมนต์พระมหาจักรพรรดิครับ พระหลวงตาเป็นพระใช้ไม่ใช่พระเก็บนะครับ(หลวงตาท่านเมตตาจารใต้ฐานให้ทุกองค์ครับ) 
ราคา : 2,500.00 บาท
More>>
[ +zoom ]
เหรียญยันต์ดวง กายสิทธิ์ พรหม ปี2540 (เนื้อทองแดง)
รหัสสินค้า : หลวงตาม้า002
เหรียญยันต์ดวง กายสิทธิ์ พรหม (ด้านหลังเป็นรูปพระเหนือพรหม) ปี2540 เนื้อทองแดง ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่ทวดและหลวงปู่ดู่ ด้านหลังเป็นรูปพระเหนือพรหม  พระพรหมท่านมี 4 หน้า ท่านจะสามารถดูแลเราได้นะครับ  ปัจจุบันเริ่มหายากแล้วครับ เป็นเหรียญที่สวยงามมากๆ ครับ ราคา : 1,000.00 บาท
More>>
[ +zoom ]
เหรียญรวมกำลังโพธิญาณ 2 หน้า (หลวงปู่ดู่ และ หลวงตาม้า) เนื้อเงิน พร้อมประคำเม็ดใหญ่ 108 เม็ด
รหัสสินค้า : หลวงตาม้า003
 เหรียญรวมกำลังโพธิญาณ 2 หน้า (หลวงปู่ดู่ และ หลวงตาม้า) เนื้อเงิน พร้อมประคำเม็ดใหญ่ 108 เม็ด หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ จ.เชียงใหม่ปี 2554 จัดสร้างเพียง 500 องค์ครับ สร้างน้อย ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ แน่นอนครับ
 
เหรียญรวมกำลังโพธิญาณ 2 หน้านี้เป็นเหรียญที่รวมรูปลักษณ์ของโพธิญาณ 2 ท่าน คือ หลวงปู่ดู่ และ หลวงตาม้า มีความพิเศษตรงที่ ด้านหนึ่งเป็นรูปลักษณ์หลวงปู่ดู่ (มีดวงของหลวงปู่ดู่ และเศียรพรหม 4 หน้า) ส่วนอีกด้านนึงเป็นรูปลักษณ์หลวงตาม้า (มีดวงของหลวงตาม้าและ พญาครุฑ) เพื่อเป็นตัวเร่งในการอธิษฐาน ดังนั้นเหรียญรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกที่เป็นการรวมดวงพระโพธิญาณของครูบาอาจารย์ทั้งสองท่าน เมื่อเรานำมาแขวนบูชา หรือนำมาภาวนา หรืออธิษฐานก็เหมือนกับเราได้ฝากดวงฝากชีวิตไว้กับพระโพธิญาณทั้งสองท่าน เพื่อให้ท่านดูแลเราได้ทั้งทางโลก และทางธรรม ร่ำรวยได้ด้วยการสวดบทพระจักรพรรดิ และปิดอบายภูมิได้โดยเร็วในชาตินี้ (ต้องหมั่นสวดมนต์บทพระจักรพรรดิทุกวันนะครับ)
 
หลวงตาม้าท่านได้เป็นประธานในพิธีปลุกเสกอธิฐานจิต,จารเองทุกเหรียญ และร้อยประคำเองทุกเม็ดครับ
ราคา : 10,000.00 บาท
More>>
[ +zoom ]
เหรียญดวงจักรพรรดิ เนื้อทองแดงรมดำ เลี่ยมพลาสติกพร้อมใช้ หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ จ.เชียงใหม่
รหัสสินค้า : หลวงตาม้า004
ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่ดู่นั่งดอกบัว ด้านหลังมีดวงหลวงปู่ดู่ เลี่ยมพลาสติกพร้อมใช้ บูชาแล้วสวดมนต์พระมหาจักพรรดิ์ทุกวันจะทำให้ชีวิตดีขึ้นทั้งทางโลกและทางธรรมด้วยบารมีของหลวงปู่ดู่คุ้มครองอยู่ครับ ราคา : 500.00 บาท
More>>
Engine by MAKEWEBEASY